SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN THÍCH HỢP ĐỂ KIỂM SOÁT RỦI RO TRONG AN TOÀN VÀ AN NINH THỰC PHẨM TRONG GIAI ĐOẠN MỚI

Vừa qua ngày 3/8/2022, GREEN FOOD đã tiếp đón đoàn chuyên gia đến từ Đại học Chiang Mai Thailand cùng đoàn Đại học Nông Lâm Việt Nam đã cùng làm việc và thảo luận, chia sẽ kinh nghiệm về hoạt động quản lý an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Đến với dự án có sự đại diện của Giáo sư Suthat Surawang, thuộc trường Đại học Chiang Mai Thái Lan và cùng giảng viên trường Đại học Nông Lâm.

Media/GreenFood/FolderFunc/202208/Images/gs-20220807095524-e.png

Asst. Prof. Suthat Surawang, Ph.D

Media/GreenFood/FolderFunc/202208/Images/picture1-20220807095518-e.png

Giáo sư Suthat Surawang cùng giảng viên Đại học Nông Lâm thử sản phẩm

Đại diện Green Food có mặt của bà Đặng Thị Yến CEO & Founder thương hiệu Ms.Yen, đạt top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2022 và toàn thể nhân viên công ty đã đón tiếp và trao đổi về vấn đề an toàn, chất lượng sản phẩm để đáp ứng các thị trường xuất khẩu yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm.

Media/GreenFood/FolderFunc/202208/Images/picture3-20220807095529-e.png

Tập thể Green Food cùng đoàn chụp hình lưu niệm

Media/GreenFood/FolderFunc/202208/Images/picture2-20220807095526-e.png

Sản phẩm công ty Green Food

Các nội dung trong buổi thảo luận xoay quanh các vấn đề trọng tâm:

  • Tăng cường ứng dụng các thực hành vệ sinh trong nhà máy thực phẩm để đáp ứng tiêu chuẩn GMP/HACCP

  • Cung cấp các kỹ năng quản lý an toàn thực phẩm nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng và an toàn

  • Phổ biến kiến thức và công nghệ

  • Cải tiến sản xuất thực phẩm thông qua các công nghệ phù hợp nhằm tăng cường các vấn đề an ninh lương thực

Đoàn đại học Chiang Mai Thái Lan và Đại học Nông Lâm đã tham quan tại nhà máy Green Food với các đóng góp thiết thực để cải tiến và ổn định chất lượng.

Media/GreenFood/FolderFunc/202208/Images/picture4-20220807095531-e.png

CEO & Founder Đặng Thị Yến tiếp đoàn trên dây chuyền sản xuất

Media/GreenFood/FolderFunc/202208/Images/picture5-20220807095533-e.png

Đoàn thảo luận trao đổi về dây chuyền

Với Green Food thế mạnh cạnh tranh về nghiên cứu phát triển sản phẩm về các dòng sản phẩm từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe cùng với đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và toàn thể nhân viên được đào tào bài bản đã tuân thủ tốt các yêu cầu đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Media/GreenFood/FolderFunc/202208/Images/picture6-20220807095534-e.png

Đoàn chụp tại cổng công ty