Green Food - Trao Trọn Chữ Tâm - Nâng Tầm Chất Lượng

VỀ GREEN FOOD                    

Hiện nay, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực thực phẩm đang phát triển rất mạnh mẽ, nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm sạch, tự nhiên, an toàn & đồ uống có lợi cho sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn. Và nguồn gốc sản phẩm là yếu tố không thể thiếu khi quyết định đưa ra sự lựa chọn sản phẩm đối với mỗi một người tiêu dùng.

Các doanh nghiệp, nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến, đổi mới đồng thời cũng bắt đầu tham gia nhiều hơn vào việc quảng bá ích lợi liên quan đến sức khỏe trong các sản phẩm của họ để có thể tiếp cận mạnh mẽ với xu hướng thị trường, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được tính kinh tế và lợi ích trong sản xuất kinh doanh.

Nắm bắt được tình hình đó, Công ty TNHH Thực phẩm và Nước giải khát GREEN FOOD thành lập với mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong công tác nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo các dòng sản phẩm nước giải khát. Mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp về chất lượng, sức khỏe, đời sống và an toàn đến với mọi người.

Media/GreenFood/FolderFunc/202206/Images/logo-grfood-header-20220614092856-e.png

 GREEN FOODTRAO TRỌN CHỮ TÂM

Chúng tôi luôn hết mình vì bạn!

 

TẦM NHÌN: LUÔN TẬP TRUNG - TIẾN XA HƠN    

Trong một xã hội tốt đẹp và công bằng, nơi mọi người không chỉ sống hạnh phúc mà còn được sử dụng các sản phẩm thực phẩm, đồ uống chất lượng.

GREEN FOOD – Quyết tâm xây dựng thương hiệu và không ngừng nghiên cứu, cải tiến tạo ra các dòng nước giải khát với tiêu chí xanh, sạch, đẹp được khách hàng yêu thích, đón nhận.

Là đơn vị luôn đồng hành và khơi nguồn cảm hứng cho khách hàng để tạo ra nhiều dòng sản phẩm mới tự nhiên, chất lượng tốt và an toàn. Đồng thời, từng bước hoàn thiện và phát triển 1 cách bền vững, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp và trọn vẹn hơn. Sống tích cực, làm tích cực và mang giá trị tích cực cho khách hàng, cho cộng đồng.

SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI                       

 Là một công ty thực phẩm hoạt động trong sản xuất và kinh doanh nước giải khát. Sứ mệnh của chúng tôi hướng đến cung cấp cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm nước giải khát mang nguồn gốc từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe, hương vị mới lạ, thơm ngon, giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm đạt theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm thỏa mãn được nhu cầu hiện có và tiềm ẩn của khách hàng để trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước giải khát từ thiên nhiên nói riêng - thực phẩm nói chung.  

Nguyên liệu xanh, chất lượng sạch, sản phẩm đẹp là giá trị Green Food luôn hướng đến.

GREEN FOOD không ngừng nổ lực để trở thành người cộng sự, người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp thực phẩm cả trong & ngoài nước. Với nền tảng hợp tác cùng các chuyên gia kỹ thuật uy tín, chúng tôi đã và đang cùng nhau thực hiện nghiên cứu – thử nghiệm, phát triển để tạo ra các sản phẩm trên nền công nghệ hiện đại phù hợp với xu hướng doanh nghiệp Việt. Đồng thời còn tham gia tư vấn để tháo gỡ những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải về trang thiết bị, máy móc, diện tích nhà xưởng, giá thành, ...

Media/GreenFood/FolderFunc/202206/Images/nguonxanh-20220607110635-e.png
 

Hài lòng của khách hàng: Green Food luôn lắng nghe để thấu hiểu, luôn coi trọng khách hàng, lấy khách hàng là trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công. Cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển.

Đổi mới: Green Food luôn nổ lực nghiên cứu - thử nghiệm để tạo ra các sản phẩm mới theo công nghệ hiện đại phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

Đoàn kết: Green Food hiểu được tầm quan trọng của sự đoàn kết, vì thế trong sự nghiệp phát triển toàn thể CB - CNV của công ty luôn xem đó là động lực – tài sản cho sự phát triển bền vững và lâu bền.

Minh bạch: Sự minh bạch được thể hiện từ nhận thức tới hành động của mỗi con người trong tập thể Green Food. Chúng tôi làm việc theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ theo pháp luật và tiêu chuẩn quốc tế; luôn minh bạch mọi thông tin liên quan đến hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Trách nhiệm: Mỗi nhân viên trong Green Food luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với công việc - tập thể - khách hàng và đối với xã hội. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất và mong muốn hoàn thành công việc ở mức tốt nhất cho mọi khách hàng.

Chất lượng: Cung cấp các sản phẩm có chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng với mức giá hợp lý, cạnh tranh.